Xin chào các bạn, chắc chắn rằng đối với các bạn đang kiếm tiền qua Youtube thì việc tích hợp Youtube vào Fanpages là một việc rất có lợi, qua Tab Youtube trên Fanpages các bạn có thể giúp độc giả tiếp cận các video của mình nhanh chóng và đạt được hiệu xuất người xem đông hơn hẳn. Qua đó khẳng định được thương hiệu sản phẩm, kênh Youtube của bạn đến với cộng đồng Facebook nói riêng và cộng đồng mạng nói chung.

Vậy lên hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn cách thêm Tab YouTube vào Fanpages một cách dễ dàng nhất mời các bạn cùng tham khảo nhé!
Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang Facebook của mình và Seach từ khoá Youtube Tab như hình bên dưới rồi nhấn Enter để thực hiện tìm kiếm. 
Bước 2: Sau đó tại phần Ứng dụng > bạn click vào Sử dụng ngay bây giờ để truy cập vào ứng dụng.


Bước 3: Tiếp theo tại trang YouTube Tab for Facebook > bạn click Install Application! > và đợi trong giây lát để Facebook chuyển trang và thiết lập cài đặt.


Bước 4: Sau đó bạn tích chọn Trang Fanpages mà bạn muốn thêm thẻ Youtube > rồi click Thêm thẻ Trang.


Bước 5: Lúc này trình duyệt của bạn sẽ tự động quay trở về trang Fanpages mà bạn vừa mới cài đặt thêm thẻ > sau đó bạn chọn Dán URL video nổi bật của kênh Youtube > rồi click chọn Authorize you channel để tìm kênh Youtube của bạn.


Bước 6: Cửa sổ Google hiện ra, bạn chọn tài khoản Google mà mình quản lý kênh Youtube.

Click vào CHO PHÉP.
Bước 7: Sau khi hoàn thiện xong các bước như trên bạn nhấn vào Save để lưu các cài đặt Tab Youtube trên Fanpages. Và bây giờ bạn đã có thể tận hưởng thành quả của mình rồi đó.

Bây giờ bạn chỉ cần click chuột vào Tab Youtube để xem và chia sẽ toàn bộ video trên Kênh Youtube của mình mà không cần mất công truy cập qua Youtube nữa.
Như vậy là mình vừa hướng dẫn với các bạn một thủ thuật nhỏ giúp bạn thêm Tab Youtube vào trang Fanpages Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả rồi nhé. Hi vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ hữu ích với các bạn.


                                                                                                                  Nguồn  nguyenduyblog.com
- - 0 bình luận -

HIỆN TẠI CÓ 0 BÌNH LUẬN

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé