Chào các bạn, hiện nay có thể nói checkpoint 72h là một trong những dạng bị khóa bị nhiều nhất đối với những người dùng facebook, không biết đối với các bạn thì như thế nào nhưng riêng tài khoản chính của mình đây đã bị khóa checkpoint 72h hơn 6 lần rồi. Và nhận thấy số lượng người bị cũng nhiều và một số bạn cũng có inbox hỏi mình về cách mở khóa nên hôm nay mình chia sẻ luôn đến các bạn.


CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Bước 1: Chuẩn bị trước 1 CMND thật, hoặc nếu không có có thể tự làm một cái CMND bằng phần mềm photoshop. Nếu tự làm thì phải thật chuẩn, thật nhất có thể, mình khuyên là không nên download những PSD có sẳn trên mạng nguy cơ fix là rất cao.
Nếu bạn muốn mua CMND fake có thể inbox facebook mình tại đây.
Bước 2: Truy cập vào link https://www.facebook.com/help/contact/558854327550481Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các form và up CMND mà các bạn đã chuẩn bị từ bước 1 lên.
Chú ý: Phần email các bạn có thể điền email bất kì của các bạn vào cũng được, không cần phải là email của tài khoản bị khóa đâu. Rất tiện đối với những tài khoản nào không đăng ký bằng email.
Bước 4: Ấn Gửi và đợi Facebook xem xét, thường trong khoảng 24h.

LỜI KẾT
Bên trên là cách mở khóa tài khoản bị checkpoint 72h cho account đăng ký số điện thoại. Còn bạn, bạn có cách mở khóa nào nhanh hơn hoặc khác không ? Nếu có thì bạn có thể liên hệ với mình để mình chia sẻ cho mọi người, dưới bài viết mình sẽ để tên tác giả lại cho bạn.
Chúc các bạn thành công!
- - 0 bình luận -

HIỆN TẠI CÓ 0 BÌNH LUẬN

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé