Chào các bạn! Cũng đã lâu rồi mình không có thời gian viết bài, hôm nay lang thang treenn mạng tình cờ thấy được một bạn trong nhóm đến J2TEAM Community share mấy web lấy stock khá đẹp và tốt hơn hết là miễn phí, cho nên đã sưu tầm lại và share cho các bạn 10 Trang Web Lấy Stock Photoshop Chất Lượng Cao Miễn Phí Tốt Nhất cho các bạn.

1: Foter 
Đây chắc chắn là một lựa chọn miễn phí thay thế tốt nhất cho Shutterstock nếu như nhu cầu sử dụng của bạn không quá cao cấp. Với Forer, việc tải về những tấm ảnh mẫu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt là số lượng stock photos còn nhiều hơn so với Shutterstock! Bao gồm 335 triệu tấm ảnh mẫu miễn phí và khoảng 220 triệu tấm được sử dụng cho mục đích thương mại.

Có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn như Abstract, Animals, ArtBuildings, Business, Celebrities, Education, Fashion, Food, Holidays, Interiors, Nature, Outdoor, People, Religion, Sports, Technology và Vintage. Tuy nhiên, khi sử dụng nguồn tài nguyên từ Foter, bạn phải cấp credit ảnh cho nhiếp ảnh gia của bức ảnh đó trên tác phẩm của bạn!
Trang chủ: Foter: Free Stock Photos & Images

2. UnsplashCó lẽ bạn đã quá quen thuộc với trang web này rồi đúng không? Đây là một dịch vụ cũng hình nền chất lượng cao khá phổ biến, nơi bạn sẽ tìm thấy 10 ảnh mới tương ứng với 10 ngày. Mỗi bức ảnh bạn tìm thấy trên Unsplash đều được cấp phép theo luật "Creative Commons Zero", có nghĩa là họ cho phép bạn tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Trang Chủ: Unsplash | Beautiful Free Photo Community.

3. Pexels


Tương tự như Shutterstock, Pexels sẽ cung cấp cho các bạn những tấm ảnh mẫu được đăng tải trực tiếp từ tác giả hoặc có nguồn gốc từ các trang web đã được cấp phép theo luật "Creative Commons Zero". Hiện tại, dịch vụ này đang sở hữu hơn 10.000 bức ảnh chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau như building, construction, city, clouds, tree, summer, blur, model, internet, house, pizza, river, fire hay street v.v...


Không sử hữu quá nhiều tài nguyên như ba dịch vụ trên, Pixabay cung cấp cho người dùng hơn 1 triệu tấm ảnh mẫu cùng rất nhiều đoạn video, intro và file thiết kế vector mẫu miễn phí. Đặc biệt là có hỗ trợ tiếng Việt và tất cả đều được cấp phép bản quyền theo luật "Creative Commons Zero". Bạn dễ dàng tìm kiếm các nội dung theo chủ đề Con người, Công nghiệp/Thủ công, Cảm xúc, Du lịch/Kỳ nghỉ, Giáo dục, Khoa học/Công nghệ, Kinh doanh/Tài chính, Kiến trúc/Công trình, Làm đẹp/Thời trang v.v...

Trang Chủ: Free Images - PixabayMặc dù chỉ mới được xây dựng nhưng Free Images đã sở hữu hơn 400.000 tấm ảnh mẫu với sự đóng góp từ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở hơn 13 quốc gia lớn trên thế giới (bao gồm cả ảnh chụp và stock). Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và vấn đề bản quyền khi sử dụng tài nguyên từ trang web này!
Có lẽ The Stocks là một trang web tổng hợp tài nguyên từ năm dịch vụ trên thay vì tạo ra nguồn dữ liệu riêng biệt. Tuy nhiên, điều đó lại mang đến nhiều sự tiện lợi hơn thay vì phải ghi nhớ quá nhiều địa chỉ cùng lúc.
Bộ sưu tập ảnh chất lượng cao thường xuyên được cập nhật và đăng tải từ chính người dùng hoặc tác giả của các tấm ảnh này. Bạn có thể lựa chọn sử dụng nguồn tài nguyên chất lượng cao "miễn phí" theo từng chủ đề riêng biệt hoặc trả phí để sở hữu những tác phẩm độc đáo hơn.
Ngay từ câu mở đầu khi truy cập vào trang web đã thấy rõ mục tiêu hướng đến của Stocksnap chính là "Beautiful free stock photos". Việc hiển thị ngẫu nhiên những tấm ảnh chất lượng cao sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tìm được nội dung mình cần mà không mất quá nhiều thời gian duyệt qua các thư mục so với những dịch vụ chia sẻ stock photos miễn phí khác.
Đây là một trang web cá nhân của nhiếp ảnh gia tài năng Ryan McGuire. Mặc dù số lượng ảnh không quá lớn nhưng đổi lại thì nội dung cực kỳ ấn tượng và chất lượng luôn được tác giả đảm bảo ở mức cao nhất.
Với một nguồn tài nguyên "khiêm tốn" khoảng 3000 tấm ảnh mẫu, ISO Republic không thể so sánh về số lượng vưới các trang web khác trong danh sách này. Tuy nhiên, đây cũng là một lựa chọn tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Trang Chủ: Click Ngay

Chúc các bạn sẽ tìm được cho mình những Stock Photoshop Chất Lượng Cao Miễn Phí Tốt Nhất. Nhớ ghé blog mình thường xuyên để cập nhật những thủ thuật hay nhé! thank you.

                                                                                                                           Nguồn: J2TEAM
- - 13 bình luận -

HIỆN TẠI CÓ 13 BÌNH LUẬN

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé